Tiền Hình Con Trâu Nepal

Tiền hình con trâu Nepal 5 Rupees

Tiền hình con trâu Nepal 5 Rupees là món quà không thể thiếu dành cho người tuổi Sửu trong dịp đầu năm mới Tân Sửu 2021. Sản phẩm tiền lưu niệm có in hình linh vật đảm bảo đem đến cho người dùng nhiều may mắn cát tường. 

Giá bán: 25.000 tờ tặng kèm thiệp luckymoney


Quy cách sản xuất tiền con trâu Nepal 5 Rupees

Tờ tiền con trâu Nepal 5 Rupees làm từ chất liệu cotton. Sản phẩm được phát hành vào năm 2017 và gây ấn tượng mạnh bởi tông màu đỏ chủ đạo.

Mặt trước của tờ tiền con trâu in hình ảnh con trâu yak hay còn gọi là bò tây tạng . Mặt sau là Đền Taleju - núi Everest.

- Kích thước : 70 * 120mm
- Bảo an : Phát quang dưới tia UV tímThiết kế của tờ tiền hình con trâu Nepal


Ý nghĩa tiền con trâu Nepal 5 Rupees

Con trâu là hình ảnh con vật rất gần gũi và thân thiết với người Việt Nam nói chung và người nông dân nói riêng, nó mang những tính chất như hiền lành, chịu khó, sự bền bỉ, trở thành biểu tượng cho sức mạnh và tính cách trong văn hoá người Việt.

Trâu trong 12 con giáp là Sửu, ngũ hành thuộc Thổ, Thổ nằm tại trung tâm của ngũ hành, trong sơ đồ Bát Quái trâu mang quẻ Khôn, chủ về đất (Thổ), tức là sự thịnh vượng, bền vững.


Giá bán tiền con trâu Nepal 5 Rupees

Bạn có thể tìm mua tờ tiền con Trâu Nepal với giá bán chỉ 25.000đ/tờ. Cửa hàng Phụ Kiện Sưu Tầm tặng kèm bao lì xì dành cho quý khách hàng đặt mua tiền lưu niệm.Tiền hình con trâu Nepal may mắn cho người tuổi Sửu
Tiền hình con trâu Nepal
Tiền hình con trâu Nepal 5 Rupees phát quang dưới tia UV tímTừ khóa : Tiền con trâu, tiền hình con trâu, xu con trâu, xu hình con trâu, tiền lì tết 2021, tiền 2USD con trâu, tiền macao con trâu, bao lì xì con trâu, bao lì xì hình con trâu mạ vàng, bao lì xì con trâu mạ vàng, bao lì xì thỏi vàng, bao lì xì thần tài


Chúng tôi cam kết sản phẩm giống hình 100%, hoàn tiền 100% nếu không giống.

Hãy gọi ngay với chúng tôi qua số : 0903 786 749  - 0961 708 031

Website:

shoptienthegioi.com

shoplixitet.com

tranminhtri.net

Địa chỉ: 178/27 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

tiền xu hình thần tài

cặp đồng xu hình thần tài

cặp tiền xu thần tài vàng bạc

quà tặng tết 2020

quà tặng độc lạ

TMT collection

Comments