Tiền con heo Papua NewGuinea

Tiền con heo Papua Newguinea dành cho người tuổi HợiTiền lì xì tết không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà nhiều loại tiền còn có giá trị, ý nghĩa đặc biệt, quan trọng. Tết Kỷ Hợi năm 2019 các bạn có ý tưởng nào về tiền lì xì cho người tuổi Hợi chưa? Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn tiền con heo dành cho người tuổi Hợi độc đáo. Hãy cùng tìm hiểu về tờ tiền này với chúng tôi nhé!


tết kỷ hợi

Thông tin cơ bản về người tuổi Hợi.

Người tuổi này có tính thật thà, lương thiện, yêu thương người khác. Cùng với đó là tính kiên trì, quyết tâm không chịu lùi bước trước các vấn đề của cuộc sống. Cũng vì tính cách thật thà và lãng mạn nên họ dễ bị người khác lừa gạt. Nhưng tuổi Hợi vẫn là tuổi có vận khí tốt trong số các con giáp.


Tiền hình con heo Papua New Guinea mang ý nghĩa đặc biệt.


Đây là một loại tiền được phát hành tại quốc gia Papua New Guinea với mệnh giá là 20 Kina. Về hình thức của tờ tiền thì một mặt của tờ tiền là hình một chú heo rừng với thiết kế lạ mắt, độc đáo. Còn mặt còn lại là hình ảnh kiến trúc của đất nước Papua NewGuinea.


  • Giá bán lẻ tờ tiền con heo Papua Newguinea là 50.000/tờ

Quý khách muốn mua số lượng lớn hãy gọi 0903 786 749 để được giá tốttiền con heo papua newguinea

Tiền in hình con heo papua newguinea dành cho người tuổi Hợi


Tiền in hình con heo là tiền lì xì đại diện cho Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 được nhiều người quan tâm. Hình con heo ở đây với ý nghĩa chỉ sự siêng năng, chăm chỉ, tốt bụng và phóng khoáng. Đây chắc chắn là một sản phẩm có ý nghĩa đặc biệt mang đến may mắn cho những người tuổi Hợi vào năm 2019 sắp tới.


tiền con heo papau newguinea

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp đến các bạn tiền con heo cho người tuổi Hợi mang ý nghĩa đặc biệt. Các bạn hãy nhanh tay liên hệ với cửa hàng chúng tôi để có được tờ tiền lì xì độc đáo này.

SHOPTIENTHEGIOI.COM - ĐẢM BẢO UY TÍN - ĐÚNG SẢN PHẨM

Địa chỉ: 178/27 Phan Đăng Lưu - P.3 - Q.Phú Nhuận.

Hotline/Zalo/Viber: 0977 496 717 - 0903 786 749.

Email: shoplixitet@gmail.com.Xem thêmComments